Ban va cho thue san treo Gondola uy tin tai TP. Ho Chi Minh

Giới thiệu

Giới thiệu Công ty TNHH SX TM Thiên Hoàng Sơn

Trụ sở chính: 320 Phạm Văn Bách, P.15, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0985-008-048 / 0989-69-39-58 / 0908-77-57-07

Mã số thuế: 0312519834

Số tài khoản: 185003519 – Ngân hàng ACB – Chi nhánh Q. 3

Lĩnh vực hoạt động

1. Cho thuê, mua bán, sửa chữa, lắp đặt, tháo dỡ thiết bị nâng ngành xây dựng: vân thăng lồng, vận thăng nâng hàng, cẩu tháp, sàn treo Gondola.

2. Chuyên cung cấp các phụ tùng vận thăng.

3. Sản xuất thiết bị nâng: vận thăng, Máy vận thăng lồng, sàn treo Gondola và các bộ phận thiết bị cẩu tháp.

4. Sản xuất thiết bị xây dựng, dàn giáo, cốp pha.

Từ khi thành lập công ty đã phục vụ thi công các hạng mục cơ khí: Hệ Shoring, kết cấu thép và thiết bị nâng nhà cao tầng như máy vận thăng và cẩu tháp.

Định hướng chuyên môn của Công ty TNHH SX TM Thiên Hoàng Sơn là tập trung phục vụ ngành thiết bị xây dựng. Xây dựng hệ thống Quản Lý Chất Lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 để liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ và nâng cao chất lượng sản phẩm máy vận thăng, sàn treo xây dựng (Gondola).

Tầm nhìn

Với năng lực, kinh nghiệm và sự cố gắng không ngừng nghỉ, Công ty TNHH SX TM Thiên Hoàng Sơn hướng đến việc trở thành nhà nhà thầu chính cung cấp thiết bị nâng cho các công trình hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Đối với xã hội, Công ty TNHH SX TM Thiên Hoàng Sơn tâm nguyện mang lại một môi trường lao động an toàn, hiện đại và tiết kiệm nhất; Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đối với đối tác, khách hàng, chúng tôi cam kết mang lại những dịch vụ phù hợp, đảm bảo chất lượng tuyệt đối với thời gian chính xác và giá cả ổn định.

Đối với đội ngũ nhân lực, Công ty TNHH SX TM Thiên Hoàng Sơn chính là môi trường thân thiện, công bằng và ổn định cho những công sự có tâm huyết với sứ mệnh đem lại những giá trị hoàn hảo cho xã hội.

Giá trị cốt lõi: Cẩn trọng + Uy tín + Trách nhiệm + Thấu hiểu

Chúng tôi hiểu rằng công trình bền vững và hoàn thiện nhất là phải thật sự an toàn ngay từ giai đoạn bắt đầu. Bởi vậy, Công ty TNHH SX TM Thiên Hoàng Sơn lấy sự an toàn lao động trong thi công làm mục tiêu phát triển. Công ty TNHH SX TM Thiên Hoàng Sơn cam kết mang lại những dịch vụ, sản phẩm chất lượng tuyệt đối – Trở thành đối tác uy tín cho mọi công trình.

Sản phẩm sàn treo Gondola

Đối tác của chúng tôi

Hỗ trợ 24/24